Mẫu đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp 2021

Mẫu đơn xin thôi việc chuyên nghiệp 2021

Đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian biên soạn nội dung. Sau đây Luật Vitam xin gửi đến bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp năm 2021. Mời bạn đọc theo dõi ngay sau đây.

1. Đơn xin nghỉ việc là gì?

Đơn xin nghỉ việc (hay còn gọi là đơn xin thôi việc) là văn bản được sử dụng để hoàn tất thủ tục thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động giữa nhân viên và tổ chức, doanh nghiệp đang công tác

Đơn xin thôi việc được sử dụng khi bạn muốn chấm dứt hợp đồng làm việc với công ty, doanh nghiệp do lý do cá nhân hoặc một số những lý do khác khi bạn không thể tiếp tục làm việc. Đơn nghỉ việc cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, vì vậy bạn cần xem xét kỹ và áp dụng đúng mẫu đơn thích hợp nhé!

2. Các mẫu đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp

Dưới đây là các mẫu đơn xin thôi việc đơn giản, dễ làm để bạn tham khảo! Ngoài việc xem, bạn còn có thể tải mẫu đơn xin nghỉ việc file Word ở đường link chúng tôi đã đính kèm.

a. Mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan Nhà nước

son-xin-nghi-viec

b. Mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân

c. Mẫu đơn xin nghỉ việc giáo viên

don-xin-nghi-viec-chuyen-nghiep

Trên đây là những mẫu đơn xin nghỉ việc mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo của luatsulaodong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *